CÁCH NẤU CHI TIẾT MÓN MÌ GÀ
Bước 1: Gà cho và nồi luộc chín cùng với 1 nắm hành lá, vài lát gừng cho thơm.
Gà chín, vớt gà ra, gỡ thịt, xé nhỏ để riêng.
Bước 2: Cho lượng nước vừa đủ vào nồi, thả mì vào và nấu theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Mì gần chín, cho cải chíp vào.
Bước 3: Chuẩn bị hai bát tô, thêm muối, tiêu rắng, hành lá thái nhỏ vào. Sau đó múc một lượng nước luộc gà vừa đủ rưới vào bát.
Mì và rau chín, vớt mì với rau ra đều hai bát. Cho thịt gà xé nhỏ lên, thêm hành lá rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công với cách nấu mì gà!
Post a Comment