PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - 250g thịt lợn băm nhỏ (thịt có lẫn ít mỡ) - 2 nhánh hành lá - 1 mẩu gừng; ½ cốc nước nóng; 1 chút muối; 1 ...
Bữa cơm ngon cho chiều cuối tuần
Sườn chiên giòn sốt dứa Nguyên liệu: - 700gr sườn chặt miếng vừa ăn - 1 quả cà chua thái múi cau - 2 thìa sốt cà chua - 1 quả ớt chuông...
Những bệnh viện hơn 1 thế kỷ ở Sài Gòn ngày ấy - bây giờ
Bệnh viện Nhân dân Gia Định Cổng Bệnh viện Nhân dân Gia Định xưa và nay. Vào những năm đầu của thế kỷ XX, tại khu vực tỉnh Gia Định...
Cô bé sinh con khi mới 5 tuổi
Vài tuần sau ngày nhập viện, Lina sinh con trai Gerardo . Bé trai khỏe mạnh, nặng 2,7 kg và được đặt tên theo vị bác sĩ thực hiện ca đẻ mổ....
Phở Việt - món ngon đến tận miếng cuối cùng
Thứ bảy, 11/2/2017 | 16:03 GMT+7 | Trang Lonely Planet nhận xét phở Việt Nam, mì udon Nhật Bản, hay mì xào rau của Trung Quốc là những...
Cúng rằm tháng Giêng: Độc đáo "gà bay" ở Hà Tĩnh
Những con gà cúng được tạo thế đẹp mắt, độc đáo tại nhà thờ dòng họ Đại tôn Lê Quang (ảnh: Lê Minh/Vietnamnet) Độc đáo "gà bay" ...
Giò lụa chay thanh đạm, dễ làm
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - 600gr tàu hũ ky tươi (váng đậu) - 1 chút đường - 1 chút bột nêm nấm (mua ở siêu thị) - 1 chút muối - 1 c...