Cháo thịt bằm nấm hương
Nguyên liệu:
- Gạo ngon: 1 bát nhỏ
- Thịt băm nhỏ: 150g
- Nấm hương, hành, mùi, gia vị
- Xương cục: 300g
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo thịt bằm nấm hương.
Cháo sườn
Nguyên liệu:
- Sườn: 200g
- Gạo tẻ ngon: 100g
- Cà rốt: ½ củ
- Ngô ngọt: 50g
- Hành, mùi, gia vị
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo sườn.
Cháo tôm
Nguyên liệu:
- Gạo tẻ ngon
- Tôm lột vỏ: 150-200g
- Nấm kim châm (hoặc nấm rơm, nấm tuyết) tùy thích: 200 g; hành khô: 1 củ
- Bột nghệ: 1 thìa cà phê; hành, răm, rau mùi: 1 ít
- Gia vị, nước mắm ngon, bột nêm, mì chính, dầu ăn
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo tôm.
Cháo trai
Chuẩn bị:
- 1,5kg trai
- 1 bát nhỏ bột tẻ, 1/3 bát nhỏ bột nếp
- Hành lá, rau răm, 2 củ hành khô, 3 thìa nhỏ nước mắm, mì chính, ớt bột, hạt tiêu.
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo trai.
Post a Comment