Cháo thịt bằm nấm hương

Nguyên liệu:

- Gạo ngon: 1 bát nhỏ

- Thịt băm nhỏ: 150g

- Nấm hương, hành, mùi, gia vị

- Xương cục: 300g

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo thịt bằm nấm hương.

Cháo sườn

Nguyên liệu:

- Sườn: 200g

- Gạo tẻ ngon: 100g

- Cà rốt: ½ củ

- Ngô ngọt: 50g

- Hành, mùi, gia vị

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo sườn.

Cháo tôm

Nguyên liệu:

- Gạo tẻ ngon

- Tôm lột vỏ: 150-200g

- Nấm kim châm (hoặc nấm rơm, nấm tuyết) tùy thích: 200 g; hành khô: 1 củ

- Bột nghệ: 1 thìa cà phê; hành, răm, rau mùi: 1 ít

- Gia vị, nước mắm ngon, bột nêm, mì chính, dầu ăn

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo tôm.

Cháo trai

Chuẩn bị:

- 1,5kg trai

- 1 bát nhỏ bột tẻ, 1/3 bát nhỏ bột nếp

- Hành lá, rau răm, 2 củ hành khô, 3 thìa nhỏ nước mắm, mì chính, ớt bột, hạt tiêu.

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo trai.

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top