Thịt ba chỉ kho nấm

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ: 300g

- Nấm rơm: 200g

- Hành củ, vài nhánh hành lá

- Gia vị: Nước mắm, bột nêm, đường, nước màu dừa, tiêu, muối.

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm thịt ba chỉ kho nấm.

Thịt ba chỉ nướng hẹ

Nguyên liệu:

- 500 gr thịt heo ba chỉ

- 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc

- 1 muỗng canh sốt cà chua

- 1 muỗng canh nước mắm

- 1 muỗng cà phê dầu hào; 1 muỗng cà phê đường; 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1 bó hẹ thái khúc; 1 củ hành tây thái mỏng

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm thịt ba chỉ nướng hẹ.

Thịt ba chỉ rang riềng

Nguyên liệu:

- 500 gr thịt ba chỉ

- 3 muỗng riềng băm; 2 trái ớt băm; 4 tép tỏi băm; 1 nhánh hành lá băm; 1 muỗng canh mắm ruốc hòa chung với 50 ml nước lạnh trong một cái chén

- 1 muỗng cà phê nước mắm; 1 muỗng canh đường; 1 củ hành tím băm; 1/2 muỗng cà phê tiêu

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm thịt ba chỉ rang riềng.

Thịt ba chỉ rim mặn

Nguyên liệu:

- 500 gr thịt ba chỉ có chút mỡ

- 2 muỗng canh dầu hào; 1 muỗng canh đường; 2 muỗng canh nước mắm; 1/3 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê bột nêm hòa chung trong 1 cái chén.

- 1 chén hẹ thái khúc; 1 miếng gừng thái sợi

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm thịt ba chỉ rim mặn.

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top