Bánh gấc đậu xanh

Nguyên liệu:

- 100g bột nếp

- 50g thịt gấc

- 50g đậu xanh

- 3 thìa đường, 1 thìa cà phê vani, 1/2 bát nhỏ nước

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm bánh gấc đậu xanh.

Xôi gấc

Nguyên liệu:

- Gấc chín: 1 quả

- Gạo nếp ngon: 1kg

- Muối: 1 thìa nhỏ

- Đường: 3 thìa đường

- Rượu trắng: 2 thìa

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm xôi gấc.

Xôi bọc bánh gấc hấp

Thành phần:

- 200gr bột nếp

- 200gr gạo nếp

- 100gr thịt gấc

- 100gr đậu xanh

- 50-80gr thịt ba chỉ, 2 củ hành khô, 2 thìa nhỏ muối, 1 thìa hạt tiêu.

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm xôi bọc bánh gấc hấp.

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top