Chả hải sản bọc sả nướng

Nguyên liệu:

- 10 - 15 cây sả

- 200gr tôm

- 300gr mực

- 100 g thịt băm

- 100 g giò sống

- Bột canh, tiêu, mắm, dầu ăn.

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm chả hải sản bọc sả nướng.

Nộm thịt bò rau muống

Chuẩn bị:

- 1 mớ rau muống

- 100gr thịt bò

- 50gr lạc rang, 1 quả chanh, 3 nhánh tỏi, 3 quả ớt, 3 thìa nhỏ nước mắm, 2 thìa nhỏ đường, 1 thìa cà phê mì chính

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm nộm thịt bò rau muống.

Canh chua cá

Nguyên liệu

- Cá (cá diêu hồng hoặc cá quả, bạn nên chọn cá có vị béo): 250g

- Dứa:1/2 quả; cà chua: 3 quả; giá đỗ: 100g; bạc hà (dọc mùng): 1 cây; đậu bắp: 5 quả; tỏi: 1 củ

- Me chua; ớt ngọt: 1 quả; ngò gai, ngò om

- Nước mắm, bột nêm, muối , đường, dầu ăn

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm canh chua cá.

Chân gà trộn thính

Nguyên liệu:

- 10-15 cái chân gà

- Thính gạo: 100gr (có thể tự làm hoặc mua)

- Rau thơm: mùi ta, lá chanh và các loại rau ăn kèm...

- Gia vị: nước mắm, mỳ chính, đường, tỏi, ớt quả, ớt bột Hàn Quốc.

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm chân gà trộn thính.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top