PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 500 g lòng non
- 1 thìa cà phê bột nghệ
- 1 thìa cà phê dầu hào
- 2 thìa cà phê sa tế
- Dầu chiên
- 3 thìa cà phê giấm
- 1 thìa bột nêm
- 1 thìa tiêu

PHẦN 2: CÁCH LÀM LÒNG HEO CHIÊN CAY

Bước 1: Lòng heo dùng giấm rửa sạch, khử mùi hôi rồi để ráo.

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 1

Bước 2: Ướp lòng heo với 2 thìa sa tế, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1 thìa hạt tiêu, trộn đều, bọc màng bọc và để ngăn mát khoảng 30 phút.

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 2

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 3

Bước 3: Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào chảo đợi nóng già rồi cho lòng vào chiên vàng giòn.

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 4

Bước 4: Gắp lòng heo ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu.

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 5

Bước 5: Trước khi ăn cắt lòng heo chiên cay thành miếng vừa ăn. Lòng heo chiên cay rất hợp cho xã nhâm nhi ngày cuối tuần nha bạn.

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 6

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 7

 long heo chien cay lam mon nhau lai rai cho chong - 8

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với lòng heo chiên cay dai dai, hấp dẫn này nhé!

Theo Hương Quý (Khám phá)

Let's block ads! (Why?)

Post a Comment

 
Top